LỄ KHAI MẠC NGÀY HỘI VIỆC LÀM ONLINE EPU 2020

LỄ KHAI MẠC NGÀY HỘI VIỆC LÀM ONLINE EPU 2020
Sáng hôm nay 28/5, Trung tâm Hỗ trợ việc làm và Khởi nghiệp phối hợp với Đoàn thanh niên trường Đại học Điện lực tổ chức thành công Lễ khai mạc Ngày hội việc làm Online EPU 2020.
Tham dự Lễ khai mạc có sự góp mặt của TS.Trương Huy Hoàng - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường, ông Đinh Xuân Hải - Phó Chủ tịch Hội Doanh Nhân trẻ Việt Nam, Ông Hoàng Công Dụng - Phó GĐ Trung tâm Hỗ trợ đào tạo và cung ứng nhân lực - Bộ GD&ĐT, đại diện các Ngân hàng như: Vietinbank chi nhánh Nam Thăng Long, Agribank chi nhánh Tây Hà Nội và Agribank chi nhánh Tây Hồ, cùng sự tham gia của những đơn vị có tiếng như: đại diện Tập đoàn FLC, Công ty CP chế tạo biến thế điện lực Hà Nội, công ty Samsung Electronic Việt Nam - Thái Nguyên, công ty afterFIT Engineering Việt Nam, TT Đào tạo LG Academi - LG Việt Nam, Công ty cổ phần quản lý và khai thác tài sản dầu khí - PSA, và Mạng tuyển dụng JobNow,... cùng sự tham gia của các Trưởng - phó đơn vị trong trường cùng hơn 300 sinh viên nhà trường.
Tại ngày hội việc làm online EPU 2020 các khách mời, doanh nghiệp đã tham gia tọa đàm: “Đẩy mạnh hợp tác giữa Nhà trường và Doanh nghiệp trong thời đại số” với những góc nhìn rõ hơn về mối quan hệ hợp tác giữa nhà trường và các doanh nghiệp hiện nay, cũng như cùng nhau đưa ra những gỉải pháp để nâng cao hiệu quả của sự hợp tác trong thời gian tới nhằm hỗ trợ việc làm cho sinh viên.
Cũng tại Ngày hội việc làm online EPU 2020 trường Đại học Điện lực đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với nhiều đơn vị, doanh nghiệp uy tín như : Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Công ty CP QL và khai thác tài sản PSA và Công ty CP chế tạo biến thế điện lực Hà Nội (MBT)... Từ đó, mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên nhà trường.
Chúc các em sinh viên EPU tham gia phỏng vấn trực tuyến trên cổng thông tin vieclamepu.com với các Nhà tuyển dụng thật tự tin và tìm được những vị trí làm việc phù hợp với chuyên ngành của mình.
Một số hình ảnh của Ngày hội việc làm online epu 2020:

Bạn cần hỗ trợ?