LÀM VIỆC TRỰC TUYẾN CÙNG TẬP ĐOÀN JAPAN ASIA GROUP NHẬT BẢN

Hiện nay, Trung tâm Hỗ trợ việc làm và Khởi nghiệp luôn đẩy mạnh kết nối hợp tác với các Doanh nghiệp nước ngoài đặc biệt là Nhật Bản để từ đó tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên các chuyên ngành tại EPU.
Ngày 8/12, thầy Chu Văn Tuấn - PGĐ. Trung tâm Hỗ trợ việc làm và Khởi nghiệp đã có buổi làm việc trực tuyến với Ông Shibasaki - Trưởng phòng Bộ phận kinh doanh nước ngoài - Tập đoàn Japan Asia Group ( JAG ) cùng công ty CP Quốc tế VJEC.
Tập đoàn Japan Asia Group là tập đoàn tài chính và công nghệ Nhật Bản, với mục tiêu kết nối các Doanh nghiệp lớn Nhật Bản đến Việt Nam.
Tại buổi làm việc, thầy Chu Văn Tuấn và Ông Shibasaki đại diện Tập đoàn JAG đã trao đổi thông tin sẽ hợp tác trong tương lai và dự án sắp tới là chương trình hợp tác đào tạo, tuyển dụng dành cho sinh viên EPU ngành Xây dựng.

Bạn cần hỗ trợ?