LỄ KÍ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐIỆN LỰC VÀ HỘI ĐỒNG KINH DOANH VIỆT NAM - CAMPUCHIA - TẬP ĐOÀN MARRIOTT

LỄ KÍ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐIỆN LỰC VÀ HỘI ĐỒNG KINH DOANH VIỆT NAM - CAMPUCHIA - TẬP ĐOÀN MARRIOTT

Ngày 15/10/2021, tại Trường Đại học Điện lực, đã diễn ra Lễ ký kết biên ghi nhớ hợp tác giữa Trường Đại học Điện lực và Hội đồng kinh doanh Việt Nam – Campuchia – Tập đoàn Marriott.

Tham dự buổi làm việc, về phía Trường Đại học Điện lực có TS. Nguyễn Lê Cường – Phó  Hiệu trưởng, Th.S Chu Văn Tuấn - Phó Giám đốc Trung tâm hỗ trợ việc làm và khởi nghiệp, TS. Nguyễn Tố Tâm – Phụ trách khoa Kinh tế và Quản lý, T.S Nguyễn Thị Kim Thanh – Phụ trách bộ môn Quản trị Du lịch và Du lịch lữ hành, cùng sự có mặt của các cán bộ giảng viên đại diện của Trung tâm HTVL&KN và Khoa Kinh tế và Quản lý.

Về phía Hội đồng kinh doanh Việt Nam – Campuchia – Tập đoàn Marriott, có sự tham dự của Bà Vũ Mai – Giám đốc nhân sự của Marriot.

Marriott International là tập đoàn về khách sạn và du lịch lớn nhất thế giới, với tầm nhìn trở thành công ty du lịch được yêu thích trên toàn thế giới. Marriott International luôn coi trọng việc đào tạo phát triển nguồn nhân lực địa phương, như là một cách để đóng góp cho cộng đồng, cũng như để chuẩn bị nguồn nhân lực chất lượng phục vụ cho nhu cầu hoạt động kinh doanh.

Thông qua trao đổi, đại diện hai bên đã nhất trí và ký kết biên bản ghi nhớ các nội dung: Về phía nhà trường, sẽ tổ chức các buổi tham quan, học tập và chia sẻ thông tin cho sinh viên ngành du lịch, khách sạn về Marriott, cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng.

Còn về phía Marriot, sẽ tạo các cơ hội thăm quan thực tế và học tập tại các khách sạn, cung cấp thông tin về các cơ hội thực tập, nghề nghiêp. Đặc biệt phía khách sạn sẽ cử các cán bộ có kinh nghiệm phục vụ cho quá trình đào tạo, hướng nghiệp cho sinh viên EPU.

Buổi lễ ký kết Biên bản hợp tác đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí trang trọng, thân mật. Hy vọng trong thời gian tới, Trường Đại học Điện lực và Hội đồng kinh doanh Việt Nam – Campuchia – Tập đoàn Marriott sẽ cùng nhau hợp tác hiệu quả với những chính sách hợp tác chất lượng để từ đó tạo ra nhiều cơ hội việc làm tại tập đoàn khách sạn hàng đầu cho sinh viên EPU./.

Một số hình ảnh tại buổi ký kết:

Bạn cần hỗ trợ?