Tập đoàn Khoa học Kỹ thuật FoxConn tuyển dụng

Sáng ngày 20/3/2019, sau Lễ trao bằng tốt nghiệp cho Sinh viên Khóa D9 Kỹ thuật, Trung tâm Hỗ trợ việc làm và Khởi nghiệp trường Đại học Điện lực phối hợp cùng Tập đoàn KHKT Hồng Hải FoxConn tổ chức phỏng vấn tuyển dụng nhân sự cho các vị trí trong tập đoàn.

Các bạn Sinh viên D9 thân mến,
Chúc mừng các bạn đã vượt qua chặng đường hơn 4 năm để có mặt trong Lễ trao bằng tốt nghiệp ngày hôm nay.
20/3/2019 sẽ là một ngày trọng đại trong cuộc đời của các bạn khi các bạn chính thức trở thành những Tân kỹ sư, đem tri thức và sức trẻ của mình để cống hiến cho gia đình và xã hội.
Để tiếp thêm cơ hội để các Tân kỹ sư của EPU có thể khẳng định giá tri của bản thân, Trung tâm Hỗ trợ việc làm và khởi nghiệp Trường Đại học Điện lực phối hợp cùng Tập đoàn FoxConn tổ chức Buổi phỏng vấn tuyển dụng dành cho Sinh viên Khóa D9, khối Kỹ thuật trường Đại học Điện Lực.
Với rất nhiều vị trí công việc hấp dẫn và phù hợp với khối ngành kỹ thuật, hi vọng rằng buổi tuyển dụng sẽ đem lại cho các bạn cơ hội việc làm như ý và là tiền đề cho sự thành công của các bạn trong tương lai.
Các bạn sinh viên D9 có quan tâm, xin điền vào mẫu đơn đăng ký để tham gia phỏng vấn dưới đây: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScd71TNk444ei-hk8Q6k8wnxHszZxSVmko-Ri7nyivuOlphVg/viewform

Bạn cần hỗ trợ?