SINH VIÊN EPU CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH KỸ SƯ O&M CÔNG TY AFTERFIT

Chúc mừng 3 cựu sinh viên EPU ưu tú đã đỗ kỳ thi Chứng chỉ kỹ sư trưởng điện cấp 3 của Nhật Bản với điểm số xuất sắc và chính thức trở thành Kỹ sư O&M của công ty afterFIT Co.,Ltd tại Nhật Bản.
1- Nguyễn Thanh Hoàn - D4QLNL
2- Đỗ Thị Nguyệt Hà - D7QLNL2
3- Dương Thanh Tùng - D9ĐHN
Mùa xuân năm 2022, 3 bạn sẽ được công ty afterFIT tài trợ toàn bộ chi phí bay sang Nhật và làm việc tại vị trí kỹ sư bảo trì và vận hành nhà máy điện mặt trời của công afterFIT với mức lương khởi điểm 750 triệu đồng/1 năm.
Chúc các bạn sức khoẻ, rèn luyện tốt và trở thành kỹ sư O&M chuyên nghiệp tại đất nước mặt trời mọc (Nhật Bản).
Công ty afterFIT là công ty điện mặt trời hàng đầu Nhật Bản, với trụ sở chính đặt tại Tokyo và 25 chi nhánh trên toàn nước Nhật.
Sau thành công khoá 1 của chương trình đào tạo, tuyển dụng afterFIT tại EPU, sắp tới Trung tâm HTVL&KN phối hợp cùng công ty afterFIT tuyển sinh Khoá 3 dành cho sinh viên EPU từ năm thứ 3 trở lên. Các bạn sinh viên EPU quan tâm tới chương trình có thể đăng kí thông tin theo link dưới đây:
Hoặc liên hệ trực tiếp qua SĐT/ Zalo:
Ms Hương Trang - 0974.274.168