Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa trường Đại học Điện lực và Tập đoàn FLC

Ngày 23/01/2019, tại trường Đại học Điện lực đã diễn ra "Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa trường Đại học Điện lực (EPU) và Tập đoàn FLC (FLC)".

Tới dự lễ ký kết, về phía trường Đại học Điện lực có sự hiện diện của TS. Trương Nam Hưng - Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng các Cán bộ - Giảng viên đại diện của Khoa Kinh tế & Quản lý và Trung tâm hỗ trợ việc làm & Khởi nghiệp.

Về phía Tập đoàn FLC, có sự hiện diện của Bà Võ Thị Thuỳ Dương - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn, và các Cán bộ phòng ban chức năng.

 

                                          

 

 

Phát biểu tại lễ ký kết, TS. Trương Nam Hưng cho biết: “ Trong những năm qua, nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực ngày càng cao của xã hội, Trường Đại học Điện lực luôn chú trọng và mở rộng hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Việc hợp tác giữa EPU và FLC sẽ mở ra cơ hội phát triển tốt cho cả nhà trường và doanh nghiệp.

                                            

 

Tại buổi lễ ký kết, Bà Võ Thị Thuỳ Dương - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn FLC

đánh giá cao sự hợp tác giữa hai bên. Đồng thời rất ấn tượng với tỉ lệ sinh viên nhà trường có việc làm sau 1 năm tốt nghiệp là hơn 95%. Qua đó cho thấy được khả năng của sinh viên Đại học Điện lực, cũng như chất lượng đào tạo của nhà trường.

 

Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai bên sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu của xã hội, gắn kết giữa đào tạo và thực tiễn, thực hiện định hướng mang tính ứng dụng của các chương trình đào tạo tại EPU và nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của FLC.

 

 

Hy vọng rằng trong thời gian sắp tới, Hai bên sẽ cùng nhau hợp tác chặt chẽ, hiệu quả trong lĩnh vực đào tạo và phát triển nguồn nhân lực.

Bạn cần hỗ trợ?