LỄ KÍ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐIỆN LỰC VÀ CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN VNDIRECT

 

LỄ KÍ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐIỆN LỰC VÀ CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN VNDIRECT
 
Ngày 15/10/2021, tại Trường Đại học Điện lực, đã diễn ra Lễ ký kết biên ghi nhớ hợp tác giữa Trường Đại học Điện lực và Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT.
 
Tham dự lễ ký kết, về phía Trường Đại học Điện lực có TS. Nguyễn Lê Cường – Phó Hiệu trưởng, Th.S Chu Văn Tuấn - Phó Giám đốc Trung tâm hỗ trợ việc làm và khởi nghiệp, TS. Nguyễn Tố Tâm – Phụ trách khoa Kinh tế và Quản lý, T.S Nguyễn Thị Kim Thanh – Phụ trách bộ môn Quản trị Du lịch và Du lịch lữ hành, cùng sự có mặt của các cán bộ giảng viên đại diện của Trung tâm HTVL&KN và Khoa Kinh tế và Quản lý.
 
 
Về phía Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT, có sự tham dự của bà Đỗ Huyền Trang - Giám đốc Khối Digital Business.
 
 
Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT được thành lập vào năm 2006 và hoạt động chính trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán, môi giới chứng khoán và tư vấn tài chính. Trải qua hơn 15 năm phát triển, Công ty CP Chứng khoán VNDIRECT là một trong những nhà môi giới chứng khoán uy tín nhất Việt Nam.
 
 
Theo nội dung hợp tác, hai bên sẽ cùng phối hợp để tổ chức, triển khai các chương trình hội thảo, chia sẻ dành cho sinh viên với chủ đề như: quản lý tài chính cá nhân, kiến thức và kỹ năng đầu tư, phân tích chứng khoán,… cũng như hợp tác trong các hoạt động hướng nghiệp, thực tập và tuyển dụng sinh viên của Trường Đại học Điên Lực.
Ngoài ra, công ty sẽ hỗ trợ xây dựng, bồi dưỡng nghiệp vụ thực tế, hợp tác nghiên cứu với giảng viên nhà trường. Đặc biệt, công ty sẽ , tài trợ học bổng và các hoạt động có trị giá 50.000.000 VNĐ/Năm.
 
 
Buổi lễ ký kết Biên bản hợp tác đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí trang trọng, thân mật. Hy vọng trong thời gian tới, các bạn sinh viên Trường ĐH Điện lực sẽ có cơ hội học tập và làm việc tại Công ty.
 

Bạn cần hỗ trợ?