KHOÁ ĐÀO TẠO KỸ NĂNG TIN HỌC VĂN PHÒNG CHO SINH VIÊN THAM GIA DỰ ÁN “VỪA HỌC VỪA TẬP LÀM” NĂM 2022

Tối ngày 17/5/2022, Trung tâm Hỗ trợ việc làm và khởi nghiệp tiếp tục tổ chức khoá đào tạo Kỹ năng Tin học văn phòng cho sinh viên tham gia dự án “Vừa học vừa tập làm” năm 2022 với mục đích trang bị cho các bạn sinh viên kỹ năng PowerPoint để vận dụng trong quá trình học tập và làm việc.

Khoá đào tạo có sự tham gia giảng dạy của ThS. Nguyễn Thuý Ninh - Giảng viên khoa QLCN&NL cùng sự tham gia của hơn 100 bạn sinh viên đăng kí tham gia dự án “Vừa học vừa tập làm” năm 2022.

Với chủ đề “Tư duy thiết kế PowerPoint” đã giúp cho các bạn sinh viên xây dựng bài thuyết trình được sinh động và thu hút hơn.

Khoá đào tạo diễn ra trong không khí vui vẻ, hào hứng, ThS. Nguyễn Thuý Ninh đã nhiệt tình hướng dẫn các bạn sinh viên thực hành thiết kế các ý tưởng sáng tạo trên PowerPoint.

Mong rằng, sau khi kết thúc khoá đào tạo, các bạn sinh viên sẽ được trau dồi thêm kinh nghiệm và tự tin khi tham gia tập làm tại các Doanh nghiệp

Một số hình ảnh giữa thầy và trò tại buổi đào tạo:

Bạn cần hỗ trợ?