HỘI THẢO TUYỂN DỤNG AFTERFIT NĂM 2021

Ngày 15/4/2021, tại Trường Đại học Điện lực, đã diễn ra Hội thảo tuyển dụng năm 2021 của công ty afterFIT Co.,Ltd Nhật Bản.
Tham dự Hội thảo, về phía Trường Đại học Điện lực có ThS. Chu Văn Tuấn - Bí thư Đoàn Thanh niên - PGĐ. Trung tâm HTVL&KN cùng sự hiện diện của các thầy, cô giảng viên các khoa chuyên môn và hơn 150 sinh viên EPU. Về phía công ty afterFIT, có sự tham dự của ông MakiGuchi Morio - TGĐ. Công ty TNHH afterFIT Việt Nam cùng sự có mặt của các cán bộ đại diện của công ty afterFIT.
 
ThS. Chu Văn Tuấn phát biểu tại buổi hội thảo
ThS. Chu Văn Tuấn - Phó Giám đốc TT Hỗ trợ Việc làm & Khởi nghiệp phát biểu tại buổi hội thảo
 
Phát biểu tại Hội thảo, ThS. Chu Văn Tuấn cho biết mỗi quan hệ hợp tác giữa Trường Đại học Điện lực và Công ty afterFIT Co.,Ltd Nhật Bản trong lĩnh vực đào tạo, tuyển dụng và nâng cao chất lượng đội ngũ kỹ sư sau khi ra trường đã được duy trì từ năm 2019 cho đến nay. Những thành công bước đầu mà 30 sinh viên khoá I chương trình đào tạo, tuyển dụng afterFIT đã đạt được, là minh chứng rõ nét cho tính hiệu quả của sợi dây liên kết bền chặt giữa Đại học Điện lực và công ty afterFIT Nhật Bản.
 
Ông MakiGuchi Morio - Giám đốc công ty afterFIT Nhật Bản phát biểu tại hội thảo
Ông MakiGuchi Morio - Giám đốc công ty afterFITCo., Ltd Việt Nam phát biểu tại hội thảo
 
Trong phần phát biểu của mình, ngài MakiGuchi Morio bày tỏ sự trân trọng đối với những tình cảm và sự hỗ trợ quý báu mà trường Đại học Điện lực dành cho afterFIt Nhật Bản trong công tác tìm kiếm, đào tạo và tuyển dụng nguồn kỹ sư có chất lượng cao cho afterFIT.
 
Sau những chia sẻ, giới thiệu trực tiếp về công ty, môi trường làm việc và chế độ đãi ngộ... của ông MakiGuchi Morio, các bạn sinh viên còn được kết nối trực tuyến với ông Tanimoto Kanzo - Tổng Giám đốc công ty afterFIT Co., Ltd tại Nhật Bản. Gần 20 câu hỏi được các bạn sinh viên đặt ra với công ty, đã được ông Tanimoto Kanzo và ông MakiGuchi Morio giải đáp.
Tiếp nối chương trình là chia sẻ cảm nghĩ, kinh nghiệm của các cựu sinh viên EPU đang làm việc tại afterFIT và sinh viên EPU đang tham gia Khoá I chương trình afterFIT tại Trường Đại học Điện lực.Đây thực sự là cơ hội việc làm tuyệt vời cho sinh viên trường Đại học Điện lực. Với mức lương 750 triệu đồng/năm.
Ông Tanimoto Kanzo - Tổng Giám đốc công ty afterFIT Co., Ltd tại Nhật Bản giao lưu, giải đáp các câu hỏi của sinh viên
 
Chúc cho sự hợp tác giữa trường Đại học Điện lực và công ty afterFIT Co.,Ltd Nhật Bản ngày càng phát triển và hiệu quả.
Các em sinh viên khối ngành Kỹ thuật nhanh chóng đăng kí tham gia chương trình đào tạo tuyển dụng theo link dưới đây:
 
Một số hình ảnh khác tại buổi hội thảo tuyển dụng aferFIT năm 2021:
 
Buổi hội thảo thu hút đông đảo sinh viên EPU tham gia
 
Chụp ảnh lưu niệm
 

Bạn cần hỗ trợ?