BAN LÃNH ĐẠO NHÀ MÁY NHIỆT ĐIỆN NGHI SƠN 2 TỚI THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐIỆN LỰC

Chiều hôm nay (17/8/2020), Trung tâm Hỗ trợ việc làm và Khởi nghiệp đã có buổi làm việc với Ban lãnh đạo Nhà máy Nhiệt điện Nghi Sơn 2.
Buổi làm việc có sự tham dự của TS.Nguyễn Lê Cường - Phó Hiệu trưởng nhà trường, TS. Bùi Mạnh Tú - Trưởng khoa Công nghệ năng lượng , ThS. Chu Văn Tuấn - PGĐ.Trung tâm HTVL&KN cùng thầy cô trong Trung tâm.
Về phía Đoàn công tác, có sự tham dự của Ông Jung Ho Choi - Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Tài chính, Bà Nguyễn Thị Việt Hồng - Trưởng phòng Hành chính nhân sự, Ông Nguyễn Hoàng Nam - Trưởng phòng Hợp đồng.
Nhà máy Nhiệt điện Nghi Sơn 2 (“NS2PC”) là Dự án do hai Chủ đầu tư là Tập đoàn Marubeni (Nhật Bản) và Tổng công ty Điện lực Hàn Quốc (Hàn Quốc) sở hữu, được thành lập theo Luật Doanh nghiệp Việt Nam.
Tại buổi làm việc, Hai bên đã trao đổi các lĩnh vực có thể hợp tác trong tương lai. Đặc biệt trong công tác tuyển dụng nhân sự cho dự án Nhà máy nhiệt điện Nghi Sơn 2 tại tỉnh Thanh Hoá.